Thép HARDOX 500 / 450

Nhà sản xuất: SSAB-Thụy Điển
Vật Liệu: THÉP HARDOX
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

Quy cách

Độ dày: 2.0 mm - 130mm
Khổ rộng: 1250mm, 1500mm, 2000mm, 3350mm.
Chiều dài: 2500mm, 3000mm, 4000mm, 6000mm, 14630mm.

Ứng dụng: Công nghiệp xi măng, Công ty sản xuất thép,SSAB Khai thác mỏ,...

Tiếp nhận thông tin cập nhật về sản phẩm Vật liệu: (024) 36611999

Hardox – Chương trình sản phẩm hoàn chỉnh

   Bạn sẽ luôn tìm được một tấm Hardox phù hợp với thử thách chống mòn của bạn. Với nhiều lựa chọn khác nhau về độ cứng, độ dày và độ rộng, bạn sẽ luôn có thể tối đa hóa hiệu suất thiết bị của mình.
   

Hardox 450 

Là các tấm chống mòn linh hoạt với độ bền cao,khả năng uốn cong tốt và khả năng hàn tuyệt vời.


   Hardox 500 

Là một tấm chống mòn có độ bền cao, có thể uốn cong và hàn được, sử dụng trong các thiết bị đòi hỏi khả năng chống chịu cao.


   Hardox 550 

Với độ cứng 550 Brinell và độ bền tương đương với Hardox 500, được thiết kế để tăng tuổi thọ hao mòn nhưng không lo giảm khả năng chống nứt.

    Hardox 600 

Có độ cứng 600 Brinell nhưng vẫn có thể cắt và hàn—loại tấm tuyệt vời cho các ứng dụng hiệu suất cao.
   

   Hardox HiTuf 

Là một tấm chống mòn với độ bền cực cao, dành cho các bộ phận bị mài mòn nặng đòi hỏi khả năng chống mòn và chống nứt đặc biệt.

   Hardox Extreme 

Dành cho các ứng dụng đòi hỏi khả năng chống mòn cực cao. Nó có thể thay thế các sản phẩm chống mòn đắt tiền như tấm phủ được hàn đắp và sắt trắng đúc crôm tỷ lệ cao. Dù độ cứng tốt, nhưng sản phẩm vẫn có thể hàn, cắt, cán và khoan bằng cách sử dụng Quy trình sản xuất tiêu chuẩn tại xưởng.

HARDOX ỨNG DỤNG DẠNG LĂN TRƯỢT


Trong mài mòn do ma sát lăn trượt, các vật nhámnhư đá tổng hợp có thể tự do lăn trượt. Bằng cách chọn loại thép Hardox cứng hơn, tuổi thọ sản phẩmcó thể được cải thiện đáng kể.

 

THÉP HARDOX DẠNG TÁC ĐỘNG


Trong mài mòn do tác động, đá tổng hợp đập vàobề mặt của bộ phận chống mòn ở nhiều góc độ khác nhau. Một loại thép Hardox cứng hơn cũng sẽ mang lại tuổi thọ cao hơn.

 

THÉP HARDOX DẠNG NÉN ÉP


Với mài mòn do bị nén ép, việc cải thiện tuổi thọcủa các bộ phận chống mòn khó định lượng hơn.Tuy nhiên, độ cứng tăng cường của tấm Hardox thường giúp cải thiện tuổi thọ đáng kể.

 

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh ( GAC )Cung cấp giải pháp, tư vấn chuyên sâu hệ thống chống mài mòn trong công nghiệp, bằng vật liệu thép chống mòn, thép chịu nhiệt, thép hai thành phần, gốm chống mòn, vữa chống mòn, đá Basalt chống mòn,