Sản phẩm ABRESIST

Nhãn Hiệu: KALENBORN
Giá: Liên hệ
Vật Liệu: ABRESIST

Giới thiệu ngắn

Đá bazan hợp nhất chống mài mòn để bảo vệ chống mài mòn Đá bazan là một loại đá lửa với mật độ cao và cấu trúc khoáng đồng nhất. Độ cứng của nó làm cho nó trở thành nguyên liệu lý tưởng cho các sản phẩm chống mài mòn dựa trên khoáng sản được sử dụng trên toàn thế giới dưới tên thương hiệu ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án: (024) 36611999

Đá bazan hợp nhất chống mài mòn để bảo vệ chống mài mòn

      

 Đá bazan là một loại đá lửa với mật độ cao và cấu trúc khoáng đồng nhất. Độ cứng của nó làm cho nó trở thành nguyên liệu lý tưởng cho các sản phẩm chống mài mòn dựa trên khoáng sản được sử dụng trên toàn thế giới dưới tên thương hiệu ABRESIST. ABRESIST hợp nhất bazan bảo vệ đáng tin cậy các thành phần thực vật như kênh than, phễu marl hoặc hầm than cốc trong ngành công nghiệp sắt thép hoặc đường ống thông thường, chẳng hạn như đường ống tro xỉ trong các nhà máy nhiệt điện, khỏi mài mòn.

Đặc tính:

      

 Bề mặt rất cứng và mịn cho các đặc tính tăng cường dòng chảy tốt 
 Chống ăn mòn 
 Có thể sử dụng ở các vị trí chịu ứng suất hóa học 
 (được FDA phê chuẩn) 
 Nhiệt độ hoạt động tối đa. 350 ° C 
 Xi lanh có đường kính trong 40-525 mm

Hình thức cung cấp và cài đặt:

      

Các xi lanh tùy chỉnh, được chế tạo chính xác để lót ống, uốn ống và các thành phần có hình dạng đặc biệt, cũng như các tấm để che các bộ phận của cây. Việc lắp đặt được thực hiện bằng vữa xi măng hoặc chất kết dính đặc biệt (KALFIX) tại các cơ sở của khách hàng ở bất cứ nơi nào trên thế giới bởi các kỹ sư của Kalenborn hoặc sử dụng các bộ phận được chế tạo sẵn tại các cơ sở của chúng tôi.

---------------------------------------------

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm cùng loại