Đá Bazan (ABRESIST - BASALT)

Nhà sản xuất: KALENBORN
Vật Liệu: ABRESIST
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

Đá bazan đúc chảy chống mài mòn để bảo vệ vị trí mài mòn

Tiếp nhận thông tin cập nhật về sản phẩm Vật liệu: (024) 36611999

Đá Bazan (ABRESIST - BASALT) do hãng Kalenbon (CHLB Đức) sản xuất, được GAC phân phối độc quyền tại Việt Nam.

      

 Đá bazan là một loại đá có nguồn gốc tự nhiên (núi lửa) với mật độ cao và cấu trúc khoáng đồng nhất. Độ cứng của nó làm cho nó trở thành nguyên liệu lý tưởng cho các sản phẩm chống mài mòn dựa trên khoáng chất được sử dụng trên toàn thế giới dưới tên thương hiệu ABRESIST.  ABRESIST hợp nhất bazan bảo vệ đáng tin cậy các thành phần  như kênh than, phễu marl hoặc hầm than cốc trong ngành công nghiệp sắt thép hoặc đường ống thông thường, chẳng hạn như đường ống tro xỉ trong các nhà máy nhiệt điện, khỏi mài mòn.

Đặc tính:

      

 Bề mặt rất cứng và mịn cho các đặc tính tăng cường dòng chảy tốt 
 Chống ăn mòn 
 Có thể sử dụng ở các vị trí chịu ứng suất hóa học 
 (được FDA phê chuẩn) 
 Nhiệt độ hoạt động tối đa. 350 ° C 
 Xi lanh có đường kính trong 40-525 mm

Hình thức cung cấp và thi công:

      

Các xi lanh tùy chỉnh, được chế tạo chính xác để lót ống, uốn ống và các thành phần có hình dạng đặc biệt, cũng như các tấm để che các bộ phận của cây. Việc lắp đặt được thực hiện bằng vữa xi măng hoặc chất kết dính đặc biệt (KALFIX) tại các cơ sở của khách hàng ở bất cứ nơi nào trên thế giới bởi các kỹ sư của Kalenborn hoặc sử dụng các bộ phận được chế tạo sẵn tại các cơ sở của chúng tôi.

---------------------------------------------

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh ( GAC )Cung cấp giải pháp, tư vấn chuyên sâu hệ thống chống mài mòn trong công nghiệp, bằng vật liệu thép chống mòn, thép chịu nhiệt, thép hai thành phần, gốm chống mòn, vữa chống mòn, đá Basalt chống mòn,

Sản phẩm cùng loại