P1 - Giải pháp chống mòn cho nhà máy nhiệt điện bằng gốm sứ

1.    Chống mòn, chịu mòn đường ống:

      Đường ống vận chuyển bằng khí hoặc thủy lực là một phần không thể thiếu trong các dây truyền của công nghiệp chế biến, tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng, ứng dụng mà đường ống có độ dày mỏng, tính chịu mài mòn, va đập, hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông, ngũ, lục giác, chữ T, Y, Z, X.. làm sao để kéo dài tuổi thọ của đường ống là một đòi hỏi cấp thiết. Do vậy, công ty TNHH Đầu tư thương mại Gia Anh ( GAC ), ứng dụng thành công các giải pháp đường ống chống mòn, chịu mòn đa dạng tùy thuộc vào tính năng sử dụng:

      - Đường ống tải than: lót vật liệu Kalenborn

      - Đường ống tải xỉ, xỉ lỏng: vật liệu Kalenborn hoặc sử dụng vật liệu gốm Oxit nhôm. Đặc biệt basalt đúc trong các môi trường axit, kiềm …

      - Sử dụng vật liệu Epoxy sửa chữa cho các van,bơm, đường ống …

2.    Chống mòn các silo, côn, phễu trút…

       Các bộ phận thiết bị trên đòi hỏi bảo dưỡng, sửa  chữa thường xuyên trong quá trình vận hành trong các nhà máy xi măng, khai thác mỏ, nhiệt điện, sản xuất phân đạm..:

     - Vật liệu Kalenborn, gốm Oxit nhôm,

     - Ngoài ra vật liệu Kalenborn có tính năng chống dính, chống mòn

     - Thép hai thành phần.

3.    Chống mòn trong máy nghiền than, xi măng, nguyên liệu:

      Các thành, vách máy nghiền, bàn nghiền …

    - KalCRET - CTX

    - KalCRET - BTX

    - KalCRET - BNX

    - KalCRET - ANX

    - Gạch gốm Oxit nhôm.

4.    Sửa chữa, phục hồi bơm, van:

        Thiết bị bơm, hút là một phần quan trọng trong hệ thống, quá trình hoạt động làm cho thiết bị bị bào mòn, ăn mòn. Công ty Gia Anh ( GAC )  đã đưa ra giải pháp sử dụng vật liệu Kalenborn, hoặc Vautid  hoặc Kalpound trát phủ lên bề mặt thiết bị.

Các chuyên gia Chống mài mòn trong công nghiệp tại GAC luôn mang đến các giải pháp tốt nhất cho các công trình cần vữa chống mòn, gốm chống mòn công nghiệp.

----------------------------------------