Nâng cấp phục hồi hệ thống chống mài mòn hệ thống tải

KALBOND® HỆTHỐNGTẢI
Khóa gió quay Retrofit &Phục hồi thiết bịTối đa hóa ngân sách bảo trì của bạn bằng cách sửa chữa thiết bị mòn

Tái sử dụng & cải thiện khóa gió bị mòn

    

Trong hầu hết các trường hợp, Khóa gió và Bộ cấp liệu bị mòn có thể được xây dựng lại và cải tiến một cách sinh động. Tại sao phải loại bỏ thiết bị có giá trị của bạn khi nó có thể được tận dụng, điều hòa lại và cải tiến? Bằng cách sử dụng các vật liệu chống mài mòn và kỹ thuật ứng dụng phức tạp nhất, Kalenborn Abresistcan có thể khôi phục Khóa gió hoặc Bộ nạp của bạn về trạng thái ban đầu với hiệu suất mài mòn được cải thiện.

   Mong đợi các khóa khí được tân trang lại sẽ kéo dài ba lần, thậm chí là mười lần như đơn vị cũ của bạn. Cách tiếp cận của chúng tôi rất đơn giản, hãy gửi cho chúng tôi Airlocks hoặcFeeders đã mòn của bạn để được ước tính miễn phí. Chúng tôi sẽ định giá cho bạn đối với việc sửa chữa và nâng cấp lên lớp lót chống mài mòn cho thiết bị của bạn.

Bảo vệ khỏi mài mòn


    Nếu Khoá khí quay và Khay cấp liệu hiện tại của bạn thấy
sự hao mòn liên tục từ các vật liệu mài mòn, hãy để chúng tôi giúp bạn ngăn chặn thời gian và mất hiệu quả. Chúng tôi chuyên về sửa chữa và kiểm tra lại các Khóa gió và Bộ cấp liệu bằng các lớp lót gốm sứ và cacbua vonfram hoặc các lớp phủ phun nhiệt.

    Với công nghệ chống mài mòn độc đáo và khả năng phát triển của chúng tôi, chúng tôi có thể cải tiến và xây dựng lại Khóa khí quay hoặc Bộ nạp có kích thước lớn và cung cấp lớp lót bằng gốm hoặc cacbua vonfram trước xung quanh để tối ưu hóa cả hiệu suất và tuổi thọ hữu ích của thiết bị của bạn. có sẵn từ các nhà sản xuất Van quay.

   

   Sự lựa chọn cho các giải pháp chống mài mòn


Tại Kalenborn Abresist, trọng tâm của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng
một cửa hàng tổng hợp cho các giải pháp chống mài mòn. Trong nhiều ứng dụng chính xác, chúng tôi đã giúp đỡ khách hàng của mình bằng cách thay thế thép chống mài mòn và vật đúc bằng gốm nguyên khối được mài chính xác, lớp phủ phun nhiệt, cacbua brazedtungsten hoặc gốm AeroTech Bonded. Với khả năng gia công và mài trong nhà của chúng tôi, chúng tôi có thể sửa đổi các bộ phận hiện có để chấp nhận bất kỳ lớp phủ hoặc lớp lót cụ thể nào, sau đó có thể mài để đáp ứng dung sai máy chính xác.

 

     

   Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về dự án trong việc phù hợp với lớp lót phù hợp với nhu cầu ứng dụng cụ thể của bạn. Không phải tất cả các môi trường Airlock phổ biến đều giống như vậy, vì vậy việc kết hợp giải pháp phủ lớp lót phù hợp với môi trường của bạn là chuyên môn của chúng tôi.

   Chúng ta có thể sử dụng toàn bộ phổ của vật liệu kháng abra-sion và thường là các vật liệu và công nghệ ứng dụng khác nhau để tạo thành các giải pháp lai được sử dụng để giải quyết từng môi trường hoạt động. Sau khi phát triển kỹ thuật và công nghệ để kiểm soát việc lựa chọn, ứng dụng và chế tạo các lớp phủ và lớp lót của chúng tôi, chúng tôi có thể tạo ra sản phẩm cao cấp cho khách hàng của mình.

Điểm mấu chốt  giá trị kinh tế

   Hãy để chúng tôi giúp bạn cải thiện điểm mấu chốt của mình. Các lớp phủ và lớp lót chống mài mòn của chúng tôi đã kéo dài tuổi thọ của thiết bị của khách hàng lên gấp ba, thậm chí gấp mười lần tuổi thọ của thép chống mài mòn và nhẹ. Quên về các bộ phận thay thế tiết kiệm chi phí; Hãy nghĩ về việc bạn bị mất năng suất, các vấn đề phức tạp và chi phí bảo trì liên quan đến việc thay thế liên tục các bộ phận bị mòn hoặc hỏng hóc. Đề xuất giá trị rõ ràng: Longer Wear Life = Time & Money.