Vữa (hợp chất) chống mài mòn KALCRET

Nhãn Hiệu: KALENBORN
Giá: Liên hệ
Vật Liệu: KALCRET

Giới thiệu ngắn

Đối với việc bảo vệ chống mài mòn ở các chi tiết phức tạp , hãng Kalenborn (CHLB Đức) đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm "Vữa (hợp chất) chống mài mòn KALCRET Hợp chất làm cứng KALCRET kết hợp các đặc tính bảo vệ chống mài mòn tuyệt vời và dễ sử dụng, thi công. Các chất khoáng cứng tạo thành cơ sở cho việc...
Tiếp nhận thông tin cập nhật về sản phẩm Vật liệu: (024) 36611999

Đối với việc bảo vệ chống mài mòn ở các chi tiết phức tạp , hãng Kalenborn (CHLB Đức) đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm "Vữa (hợp chất) chống mài mòn KALCRET

Hợp chất làm cứng KALCRET kết hợp các đặc tính bảo vệ chống mài mòn tuyệt vời và dễ sử dụng, thi công. Các chất khoáng cứng tạo thành cơ sở cho việc này. Ưu điểm cụ thể của tất cả các vật liệu hỗn hợp là tính linh hoạt của chúng trong thực tế. Các bề mặt lớn có thể được phủ một cách nhanh chóng và an toàn, đảm bảo rằng sự sẵn có của nhà máy được phục hồi trong thời gian nhanh chóng. 


KALCRET thích hợp để lót các bộ phận của hệ thống nhà máy và hệ thống đường ống, trong các nhà máy điện, trong các ngành công nghiệp thép và xi măng và trong các cơ sở đốt rác. Các ví dụ bao gồm uốn ống trong đường ống bụi than, máy khuấy để loại bỏ bụi khỏi khí lò cao trong các công trình thép, hộp gió và lớp lót phân cách để phay xi măng.

Đặc tính:

 - Mặc bảo vệ cho ứng dụng bằng bay, đổ hoặc phun 
-  Lát các bề mặt lớn không có khớp nối 
-  Dễ dàng lót các bề mặt khó khăn về mặt hình học 
-  Độ dày lớp biến thiên 
-  Nhiệt độ hoạt động tối đa. 1200 ° C 
-  Hoạt động để tải đầy đủ chỉ sau 24 giờ 
-  Dễ dàng kết hợp với tất cả các vật liệu khác 
-  Việc sửa chữa có thể được thực hiện dễ dàng 

Ứng dụng bằng phương pháp Trát: 

Hợp chất KALCRET cho phép có thể thi công bằng phương pháp trát ở các bề mặt ngang, dọc, nghiêng và cong một cách dễ dàng.

Ứng dụng bằng phương pháp Đúc

Phương pháp này sẽ dử dụng KALCRET để đúc (đổ) thành các tấm hoặc các hình dạng theo yêu cầu sử dụng, từ đó kết hợp với vít để gắn vào các vị trí cần bảo vệ chống mài mòn.

Ứng dụng bằng phương pháp Phun: 

Phương pháp này cần có máy chuyên dụng để phun KALCRET cho các bề mặt lớn trong thời gian ngắn, những vị trí không thể sử dụng phương pháp trát. Phun có thể được thực hiện theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

Quy cách:
Sản phẩm được đóng bao: 25kg/bao

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đi kèm:

Dăm thép: 1kg/bao

Lưới thép

Nhà máy nhiệt điện cũng có thể tham khảo bảng so sánh vật liệu vữa chịu mài mòn cho nhà máy nhiệt điện ( Noraref , Densit, KalCRET ...)

Dowload Catalog vữa chịu mài mòn KalCRET

----------------------------------------------

Công ty Thép Gia Anh ( GAC )Cung cấp giải pháp, tư vấn chuyên sâu hệ thống chống mài mòn trong công nghiệp

Sản phẩm cùng loại