Công ty TNHH Đầu tư thương mại Gia Anh - GAC

chúng tôi với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, Giải pháp Công nghiệp, Dịch vụ gia công cơ khí các vật liệu thép không gỉ, thép chịu mài mòn, thép hai thành phần,

Với những kỹ sư chuyên môn kỹ thuật hàng đầu và nhiều năm kinh nghiệm  trong các lĩnh vực "Linh kiện", "Nhà máy", và “gia công cơ khí” đã và đang giúp Gia Anh chúng tôi có được một vị trí vững chắc trên thị trường và cung cấp ra các sản phẩm với chất lượng cao nhất cho khách hàng, và các sản phẩm của chúng tôi luôn được cải tiến nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong sản xuất/sử dụng và hiệu quả trong việc sử dụng tài nguyên và phát triển bền vững.

Sau gần 10 hoạt động , với đội ngũ nhân sự ngày càng chuyên nghiệp cùng chiến lược hiện đại hóa dây chuyền sản xuất. Không ngừng đào tạo nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật, công nhân trong công ty. Công ty Gia Anh cũng đã và đang không ngừng mở rộng ngành nghề sản xuất kinh doanh. Từ một công ty chuyên thương mại các sản phẩm thép không gỉ, Hiện nay chúng tôi đang gia công sản xuất, phân phối trực tiếp các mặt hàng cơ khí phục vụ sản xuất công nghiệp  Xi măng, than khoáng sản, mía đường… Công ty Gia Anh đã là bạn hàng tin cậy của Tổng công ty lớn như: Tổng công ty Xi măng Việt Nam VICEM , Tổng công ty Than khoáng sản Việt Nam VINACOMIN… Cùng với sự hợp tác của các chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực cơ khí của tâp đoàn thyssenkrupp Materials Vietnam, với đội ngũ kỹ sư, công nhân có chuyên môn tay nghề cao, cùng với trang thiết bị hiện đại hóa.

Công ty Gia Anh sẽ hết lòng phụng sự, chú trọng trách nhiệm xã hội để phát triển bền vững.

Công ty Gia Anh sẽ nỗ lực trở thành nhà cung cấp hàng hóa dịch vụ tin cậy lớn nhất của mỗi khách hàng.

Công ty Gia Anh tiếp tục nắm bắt và tích hợp công nghệ, phát triển đội ngũ nhân sự có tâm và kỹ năng chuyên nghiệp.

Với những thành quả đã đạt được Công ty TNHH Đầu tư thương mại Gia Anh sẽ vững bước tiến lên. Khẳng định vị thế của mình là nhà sản xuất và thương mại số 1 trong nghành cơ khí công nghiệp sản xuất.

Tầm nhìn:

Gia Anh là nhà cung cấp Giải pháp, vật liệu chống mài mòn hàng đầu của Việt Nam và có ảnh hưởng quan trọng trong khu vực Châu Á.

Sứ mệnh:  

- Dành được sự tin cậy của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, tốc độ đáp ứng nguồn vật liệu và tầm nhìn dài hạn.

                - Xây dựng quan hệ hợp tác tôn trọng, cởi mở, định hướng lâu dài với các đối tác.

                - Chia sẻ khó khăn với cộng đồng, tuân thủ luật pháp và quy định tại mọi nơi chúng tôi sống và làm việc

                - Công ty liên tục phát triển, minh bạch trong mọi hoạt động

                - Phấn đấu công ty là nơi có môi trường làm việc đáng tự hào, văn minh, vui vẻ cho mọi nhân viên. Các chính sách phát huy được tối đa năng lực cá nhân dựa trên sự công bằng, cầu thị, chia sẻ giá trị lợi ích.

Sơ đồ tổ chức: