Đồng thau C 3604 Hàng nhập hoặc VN

Nhãn Hiệu:
Giá: Liên hệ
Vật Liệu:

Giới thiệu ngắn

Công ty Gia Anh Chúng tôi cung cấp Đồng thau ( Đồng vàng ) mã C3604 đồng thau với thành phần hóa học? Thành phần hóa học: Cu: 57,0-61,0 Fe: ≤ 0,5 Pb: 1,8-3,7 Sn: Fe + Sn≤ 1,2 Zn: REM Tổng số tạp chất: - Cơ tính tài sản: mật độ C3604 8.5g / cm Độ bền kéo / MPa: ≥ 335 Vivtorinox độ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật về sản phẩm Vật liệu: (024) 36611999

Công ty Gia Anh Chúng tôi cung cấp Đồng thau ( Đồng vàng ) mã C3604 đồng thau với thành phần hóa học? 

Thành phần hóa học: Cu: 57,0-61,0 

Fe: ≤ 0,5 
Pb: 1,8-3,7 
Sn: Fe + Sn≤ 1,2 
Zn: REM 
Tổng số tạp chất: - 
Cơ tính tài sản: mật độ C3604 8.5g / cm 
Độ bền kéo / MPa: ≥ 335 
Vivtorinox độ cứng HV (≥ 0.5): ≥ 80 

Độ bền kéo: σ B (MPa): ≥ kéo dài ở 440 δ 10 (%): ≥ độ giãn dài tại 25 δ 5 (%): ≥ 30 hệ số co giãn đàn hồi đồng thau kgf / mm2: 10500 lưu ý: tính chịu kéo theo chiều dọc ở nhiệt độ phòng, (%). 
 
C3604 đồng đặc điểm? 
C3604 dòng đồng có sức mạnh cao, độ dẻo tốt, thích hợp cho chế biến lạnh và nóng tốt hàn kháng tốt và chống ăn mòn, và ống ngưng tụ ống nhiệt, ống serpentine, cầu vồng Straw, bộ phận thiết bị làm mát, tính chất cơ lý tốt, dẻo nóng tốt, khả năng gia công tốt , khả năng hàn tốt, chống ăn mòn, nhiều bản vẽ sâu và lực uốn là trung gian, chẳng hạn như pin, đai ốc, áp kế mùa xuân, tản nhiệt, nhẫn. Brass có thể được chia thành hai loại đúc và các sản phẩm chế biến áp suất. 

C3604 đồng ứng dụng xả? 

C3604 đồng có độ dai tốt, màu đỏ đậm, và có thể được mạ. Dây đồng có thể được sử dụng trong nhiều thiết bị điện tử (đầu nối điện tử và các loại đầu cuối, vv) phần cứng (nút, khóa, nắp pin, đồng và ánh sáng khác, tản nhiệt tự động, hàng thủ công và các thiết bị dập khác. chủ yếu là đồng và đồng bằng điện tử đồng thau dải đồng sắt điện tử hợp kim photpho chủ yếu được sử dụng trong các thẻ mạch tích hợp.Vòi tản nhiệt loại ống, đồng thau hàn ống, với một dải đồng mỏng uốn cong vào tản nhiệt.Trong những năm gần đây, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ tản nhiệt bằng đồng và nâng cao khả năng cạnh tranh của bộ tản nhiệt bằng nhôm, cải tiến rất nhiều. Về phương diện vật liệu, nguyên liệu được thêm vào đồng để cải thiện sức mạnh và điểm mềm mà không làm mất nhiệt dẫn điện. Chúng tôi GAC luôn sẵn hàng tại kho Gia Anh
  
C3604 dòng đồng để phù hợp với phạm vi 

Có một nhựa rất tốt (Huang Tongzhong tối ưu) và sức mạnh cao, khả năng gia công tốt, dễ hàn, các corrosi nói chung trên là rất ổn định, nhưng dễ dàng để sản xuất ăn mòn nứt. Một loạt các sử dụng rộng rãi nhất cho đồng thau thường. 

Tỷ lệ cường độ của đồng cao (nhưng trong đồng thường, đó là thấp nhất), dẫn điện, dẫn nhiệt tốt, chống ăn mòn cao của không khí và nước, và có độ dẻo tốt, dễ dàng để làm lạnh và làm việc nóng, dễ dàng hàn, rèn và thiếc, không có xu hướng ăn mòn căng thẳng ăn mòn.

Chi tiết liên hệ mua hàng: Mr Trà 0945552288 hoặc Email Trathanh@gmail.com

Công ty Thép Gia Anh ( GAC )Cung cấp giải pháp, tư vấn chuyên sâu hệ thống chống mài mòn trong công nghiệp