Đồng thau C 3604 Hàng nhập hoặc VN

0₫

Nhà sản xuất:

Công ty Gia Anh Chúng tôi cung cấp Đồng thau ( Đồng vàng ) mã C3604 đồng thau với thành phần hóa học? Thành phần hóa học: Cu: 57,0-61,0 Fe: ≤ 0,5 Pb: 1,8-3,7 Sn: Fe + Sn≤ 1,2 Zn: REM Tổng số tạp chất: - Cơ...

Công ty Gia Anh Chúng tôi cung cấp Đồng thau ( Đồng vàng ) mã C3604 đồng thau với thành phần hóa học? 

Thành phần hóa học: Cu: 57,0-61,0 

Fe: ≤ 0,5 
Pb: 1,8-3,7 
Sn: Fe + Sn≤ 1,2 
Zn: REM 
Tổng số tạp chất: - 
Cơ tính tài sản: mật độ C3604 8.5g / cm 
Độ bền kéo / MPa: ≥ 335 
Vivtorinox độ cứng HV (≥ 0.5): ≥ 80 

Độ bền kéo: σ B (MPa): ≥ kéo dài ở 440 δ 10 (%): ≥ độ giãn dài tại 25 δ 5 (%): ≥ 30 hệ số co giãn đàn hồi đồng thau kgf / mm2: 10500 lưu ý: tính chịu kéo theo chiều dọc ở nhiệt độ phòng, (%). 
 
C3604 đồng đặc điểm? 
C3604 dòng đồng có sức mạnh cao, độ dẻo tốt, thích hợp cho chế biến lạnh và nóng tốt hàn kháng tốt và chống ăn mòn, và ống ngưng tụ ống nhiệt, ống serpentine, cầu vồng Straw, bộ phận thiết bị làm mát, tính chất cơ lý tốt, dẻo nóng tốt, khả năng gia công tốt , khả năng hàn tốt, chống ăn mòn, nhiều bản vẽ sâu và lực uốn là trung gian, chẳng hạn như pin, đai ốc, áp kế mùa xuân, tản nhiệt, nhẫn. Brass có thể được chia thành hai loại đúc và các sản phẩm chế biến áp suất. 

C3604 đồng ứng dụng xả? 

C3604 đồng có độ dai tốt, màu đỏ đậm, và có thể được mạ. Dây đồng có thể được sử dụng trong nhiều thiết bị điện tử (đầu nối điện tử và các loại đầu cuối, vv) phần cứng (nút, khóa, nắp pin, đồng và ánh sáng khác, tản nhiệt tự động, hàng thủ công và các thiết bị dập khác. chủ yếu là đồng và đồng bằng điện tử đồng thau dải đồng sắt điện tử hợp kim photpho chủ yếu được sử dụng trong các thẻ mạch tích hợp.Vòi tản nhiệt loại ống, đồng thau hàn ống, với một dải đồng mỏng uốn cong vào tản nhiệt.Trong những năm gần đây, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ tản nhiệt bằng đồng và nâng cao khả năng cạnh tranh của bộ tản nhiệt bằng nhôm, cải tiến rất nhiều. Về phương diện vật liệu, nguyên liệu được thêm vào đồng để cải thiện sức mạnh và điểm mềm mà không làm mất nhiệt dẫn điện. Chúng tôi GAC luôn sẵn hàng tại kho Gia Anh
  
C3604 dòng đồng để phù hợp với phạm vi 

Có một nhựa rất tốt (Huang Tongzhong tối ưu) và sức mạnh cao, khả năng gia công tốt, dễ hàn, các corrosi nói chung trên là rất ổn định, nhưng dễ dàng để sản xuất ăn mòn nứt. Một loạt các sử dụng rộng rãi nhất cho đồng thau thường. 

Tỷ lệ cường độ của đồng cao (nhưng trong đồng thường, đó là thấp nhất), dẫn điện, dẫn nhiệt tốt, chống ăn mòn cao của không khí và nước, và có độ dẻo tốt, dễ dàng để làm lạnh và làm việc nóng, dễ dàng hàn, rèn và thiếc, không có xu hướng ăn mòn căng thẳng ăn mòn.

Chi tiết liên hệ mua hàng: Mr Trà 0945552288 hoặc Email Trathanh@gmail.com

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Lên đầu trang