Đồng tấm dạng lá là gì? Phân loại và ứng dụng của đồng tấm như thế nào?


Đồng tấm dạng lá được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, chiếm một lượng tiêu thụ khá lớn của các khu công nghiệp, nhà xưởng,... Vậy đồng tấm dạng lá là gì? Chúng có công dụng hiệu quả như thế nào mà được sử dụng rộng rãi như vậy. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cặn kẽ cho quý khách hàng. 

Đồng tấm dạng lá là gì?

Đồng tấm dạng lá được làm từ chất liệu đồng thau dạng tấm, được sử dụng nhiều trong công nghiệp, linh kiện điện tử, máy phát điện,... Đồng tấm được cán mỏng, cuộn thành từng cuộn dễ dàng trong việc sử dụng, có thể cắt xẻ theo từng loại kích thước khác nhau. 
Tiêu chuẩn của đồng tấm:
- Các độ cứng cho cả tấm: O, 1/4H, 1/2H, 3/4H, H, EH, ESH;
 - Mác hợp kim: C2400, C2600, C2680, C2720, C2801, C3604;
 - Tiêu chuẩn: JIS
 - Kích thước cung cấp: Độ dày từ 0.5-3.0mm, rộng 600mm, dài 2.000mm

Phân loại và ứng dụng của đồng tấm dạng lá

Đồng tấm dạng lá được phân loại theo những độ dài, độ dày khác nhau. Có những kích thước chính của đồng tấm dạng lá đó là: độ dày từ 0.12 đến 0.9mm, độ rộng 600m. Được đóng gói thành từng cuộn với trọng lượng cuộn 50 - 80Kg nên rất dễ vận chuyển. 
Hiểu được những điều trên, công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh cung cấp đa dạng các loại đồng đỏ, đồng tấm dạng lá, đồng thau cuộn,... Sản phẩm của công ty có mặt nhiều trong các công trình công nghiệp từ lớn đến nhỏ, cung cấp cho các đơn vị những sản phẩm chất lượng từ kích cỡ rất nhỏ với độ dày 0,005 mm đến những sản phẩm có độ dày lớn 80mm được dùng trong sợi cáp viễn thông, các loại linh kiện điện tử điện lạnh, làm khuôn mẫu. Ngoài ra còn có mặt trong các ống dẫn của hệ thống điều hòa công nghiệp, gia dụng.
Công ty GAC còn cung cấp đa dạng các loại đồng vàng dạng tấm, cuộn, ống, dây sử dụng trong lĩnh vực linh kiện điện tử. Những sản phẩm đồng dạng nhỏ là nguyên liệu phụ cho các vật dụng thường ngày như: ổ cắm điện, máy phát điện, sản xuất tranh chữ đồng,...Còn những ống đồng có đường kính lớn được sử dụng trong công nghiệp đóng tàu với đường kính lớn lên đến 100mm. Đồng vàng (cây, ống) được ứng dụng nhiều trong công nghiệp (ống dẫn). Với công nghệ sản xuất hiện đại của Châu Âu, GAC cho ra đời những sản phẩm đồng tấm ngày càng chất lượng, mẫu mã đa dạng.
Mỗi cuộn đồng tấm được đưa ra thị trường tiêu thụ đều được kiểm định, giám sát kỹ càng dựa trên công cụ đo lường tiêu chuẩn để tạo nên những cuộc đồng tấm  đạt chuẩn chất lượng đến với khách hàng.

Đơn vị cung cấp đồng tấm chất lượng, uy tín 

Trên đây là những thông tin chi tiết về đồng tấm, hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn những loại đồng tấm phù hợp chất lượng.
Trên thị trường hiện nay có cung cấp nhiều loại đồng tấm với chất lượng và giá thành khá đa dạng. Nhiều khách hàng vì ham đồ rẻ nên lựa chọn những loại kém chất lượng, độ bền sử dụng không cao. Khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của GAC, bạn đã là một người tiêu dùng thông thái. 
Chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối vật liệu, cung cấp giải pháp chống mòn cho nhiều đơn vị lớn nhỏ. Nếu quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về những dịch vụ của công ty hoặc có bất cứ thắc mắc liên quan đến sản phẩm xin vui lòng truy cập website:  https://www.congtygiaanh.vn/ để được tư vấn kịp thời nhanh chóng nhất.