Cung cấp chuyên gia tư vấn giải pháp chống mài mòn công nghiệp

Gia Anh Company Với hơn 10 năm trong môi trường tư vấn giải pháp chống mài mòn công nghiệp cho nghành sản xuất xi măng, nhiệt điện, than khoáng sản, chúng tôi tự hào cung cấp đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong nước và ngoài nước , thiết bị khảo sát, đánh giá tình trạng ăn mòn. lắp đặt và bảo trì lớp lót trong các nhà máy trên khắp Việt Nam.


Chúng tôi đặc biệt tham gia vào việc sản xuất và lót ống PF, ống gốm xứ chống mòn, ống đúc, tấm lót bazan thuyền xỉ, Phân loại than và phần cứng xay than, ghiền xi liên quan để quay trở lại các dự án dịch vụ và tăng công suất cho các Trạm nghiền, Trạm điện ...

Chúng tôi cũng may mắn được tham gia vào các hợp đồng bảo trì dài hạn trên các nhà máy điện, nhà máy Xi măng, Khai thác khoáng sản.


Trong 2 thập kỷ qua, đội ngũ quản lý của chúng tôi đã tích cực tham gia vào các ngành công nghiệp khai thác, khoáng sản và vật liệu đúc. Kinh nghiệm và sự hiểu biết của chúng tôi về chống mòn, chế biến, xây trát và cung cấp cho các nhà máy sản xuất. Đã dẫn đến sự đổi mới và cải tiến của các nhà máy công nghiệp nặng quý khách hàng, tạo ra quy trình và nâng lợi nhuận cho sản xuất.